0 7431 7600 ต่อ 7230, 7231 หรือ 0 7431 7670 admin.office@tsu.ac.th

นางสาวจุฑาวรรณ แสงช่วง หัวหน้าสำนักงานมหาวิทยาลัย เข้าร่วมพิธีลงนามประกาศเจตนารมณ์ขับเคลื่อนเป้าหมายเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน TSU-SDGs for Sustainability เปิดพื้นที่การเรียนรู้มหาวิทยาลัยนวัตกรรมสังคมเพื่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน ของส่วนงานภายในมหาวิทยาลัยทักษิณ เมื่อวันที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น. ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา