0 7431 7600 ต่อ 7230, 7231 หรือ 0 7431 7670 admin.office@tsu.ac.th

สำนักงานมหาวิทยาลัยส่งบุคลากรเข้ารับการฝึกอบรมโครงการพัฒนานักสื่อสารองค์กร หลักสูตร สร้างภาพลักษณ์องค์กรด้วยข่าวเล่าเรื่อง

เมื่อวันที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๗ ณ ห้อง Co-working Space ชั้น ๑ สถาบันทรัพยากรการเรียนรู้และเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง

สำนักงานมหาวิทยาลัยจัดส่งบุคลากรเข้ารับการฝึกอบรมตามโครงการพัฒนานักสื่อสารองค์กร หลักสูตร "สร้างภาพลักษณ์องค์กรด้วยข่าวเล่าเรื่อง" เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานด้านเครือข่ายสื่อสารองค์กรได้รับการพัฒนาสมรรถนะด้านการสื่อสารในยุคดิจิทัล สามารถปฏิบัติงานได้ตรงตามความต้องการของหน่วยงาน (ขอบคุณ ภาพ/ข่าวจากงานสื่อสารองค์กร)