0 7431 7600 ต่อ 7230, 7231 หรือ 0 7431 7670 admin.office@tsu.ac.th

สำนักงานมหาวิทยาลัยส่งบุคลากรเข้ารับการฝึกาอบรมตามโครงการพัฒนานักสื่อสารองค์กร หลักสูตร Live Streaming อย่างไรให้ถูกใจผู้ติดตาม

เมื่อวันที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๗  ณ ห้อง IT 307 อาคารสถาบันทรัพยากรเรียนรู้และเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง

สำนักงานมหาวิทยาลัยส่งบุคลากรเข้ารับการฝึกาอบรมตามโครงการพัฒนานักสื่อสารองค์กร หลักสูตร "Live Streaming อย่างไรให้ถูกใจผู้ติดตาม" ซึ่งจัดขึ้นโดยงานสื่อสารองค์กร สำนักงานมหาวิทยาลัยทักษิณ การอบรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพของบุคลากรโดยมุ่งเน้น การพัฒนาทักษะความรู้ความสามารถในการปฏิบัติงานด้านการสื่อสารให้สามารถปฏิบัติงานอย่างเป็น มืออาชีพและตรงตามความคาดหวังของแต่ละหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลยิ่งขึ้น  พร้อมทั้งสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการสื่อสารองค์กรภายในระหว่างหน่วยงาน  (ขอบคุณ ภาพ/ข่าวจากงานสื่อสารองค์กร)